ประสบการณ์xxxคุณหนูของฉัน

ผมทำงานอยู่ที่บ้านคุณนายเจ้าของร้านขายพลอยแห่งหนึ่งครับ ที่แม่สาย คุณนายเป็นคนที่สวยมากครับผิวขาว มีลูกสาวคนหนึ่งหนึ่งหน้าตาเหมือนคุณนายมาก อายุ 18 ปี ผมทำงานที่บ้านแกช่วยแกขับรถบ้าง ทำความสะอาดบ้างจัดตกแต่งต้นไม้บ้างครับ ผมพักอยู่ที่บ้านแกมาตลอดครับ 10 กว่าปีแล้ว ตั้งแต่ลูกสาวคุณนายอายุได้ 10 ขวบ ผมแอบดูลุกสาวคุณนายอาบน้ำทุกวัน ทุกครั้งที่ผมแอบดูจะช่วยตัวเองทุกครั้งเลย เสียวยิ่งกว่าตอนที่ผมดูหนังโป๊อีกหีเด็กคนนี้ไม่เบาทีเดียวเนียนมากใหญ่อีกด้วย ทำให้ผมต้องจินตนาการทุกครั้งเวลาที่ช่วยตัวเอง จนสำเร็จความใคร่ไปในที่สุดครับ

ผมคิดอยู่ตลอดว่าสักวันหนึ่งต้องหาโอกาสเล่นเสียวกับลุกสาวคุณนายคนนี้ให้ได้ แต่ก็หาโอกาสยากเหลือเกินครับ ลูกสาวคุณนายช่วยขายเพชรพลอยอย่างขยันครับ ทุกเย็นผมต้องเอารถไปรับแกกับลูกสาวที่แผงร้านค้า คือว่าแกไม่ได้เปิดร้านขายที่หน้าบ้านหรอกครับ แต่ไปเช่าขายอยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งครับ ผมต้องขับรถรับส่งทุกวัน ตอนเย็นก็ไปรับ เป็นอย่างนี้ครับ จนแกเริ่มเชื่อไว้ใจผมมากครับ วันนั้นลูกสาวคุณนายไม่ได้ไปด้วยครับ บอกว่าขอหยุดหนึ่งวัน เลยเป็นโอกาสดีของผมแล้วครับ ผมทำงานอยู่ที่หลังบ้าน ลูกสาวคุณนายก็เดินมาดูผมตกแต่งต้นไม้ดอกไม้ประดับ

เธอถามโน่นถามนี่ ผมเลยบอกว่า”เดี๋ยวลุงจะสอนให้ว่าแต่งกิ่งไม้ทำอย่างไร คุณหนูวันนี้ทำไมสวยน่ารักจังครับ ” ผมถามตรงๆเลยครับ จนเด็กสาวหลงคารมณ์ผมผมเลยวางแผนที่จะเผด็จศึกลูกสาวคุณนายให้ได้วันนี้เพราะโอกาสมากถึงแล้ว ลูกสาวคุณบอกว่าขอไปเลี่ยนเสื้อผ้าก่อนนะได้ไหมกลัวเสื้อเปื้อน”ผมบอกว่า”ได้ครับคุณหนู”พอลูกสาวคุณนายเดินเข้าไปในบ้านผมรีบวิ่งตามเข้าไปครับ ผมรอจังหวะที่ลูกสาวคุณนายแก้ผ้าผมจะจู่โจมทันที

พอได้โอกาสผมก็ทำตามแผนครับ เห็นลูกสาวคุณนายแกผ้าเปลือยเปล่าผมเข้าไปปล้ำกอดไซร้จนร่างลูกสาวคุณนายยอมให้ผมผมเอามือลูบหีเขี่ยแตดอย่างหื่นกระหายครับ ยิ่งกว่าหนังโป๊อีก ลูกสาวคุณนายเหมือนโดนมนต์สะกดยอมให้ผมเอาลิ้นสากไตวัดเลียที่เนินเนื้อผมแหวกหีตวัดที่แตดลูกสาวคุณนายอย่างเมามันส์เลยครับ มันได้อารมณ์มากเลย ผมทนไม่ไหวจึงเอาควยออกมาจนลูกสาวคุณนายมองควยผมอย่างตื่นเต้น ผมเอาจ่อที่รูหีกระแทกเข้าไปอย่างแรงมันเข้ามิดลำ ผมซอยเบาๆก่อน พอน้ำหล่อลื่นเริ่มออกมามากขึ้นผมก็กระแทกอย่างเร็ว จนผมกับลูกสาวคุณนายเสร็จไปพร้อมกันๆครับ

No Comments

Post a Comment

twenty + one =